4 tiêu chí làm nên sự thành công của vinhomes nguyễn trãi

Người dân việt nam nói chung và dân cư miền bắc đã không còn xa lạ gì với những thương hiệu của tập đoàn vingroup, các sản phẩm chung cư vinhomes nguyễn trãi cao cấp hay nhà ở chất lượng cao với thương hiệu vinhomes đã rất quen thuộc với mọi người.

Những công trình vinhomes luôn luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như các thiết kế với vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp quốc tế và tiện nghi đầy đủ. Các dự án vinhomes của tập đoàn vingroup đã rất thành công trên thị trường bđs hà nội có thể kể đến như Vinhomes Royal City. Vinhomes Times City…

Hay như dự án sắp tới đây đang được triển khai xây dựng như Vinhomes Nguyễn trãi, Vinhomes Trần duy hưng, vinhomes Liễu giai tất cả các công trình này hứa hẹn sẽ đón lượng dân cư mới cho thành phố hà nội và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

tien-ich-sieu-thi-vinhomes-starcity-center-tran-duy-hung

Cùng vơi sự phát triển của tập đoàn thì những công trình nhà ở cao cấp cũng như các khu chung cư vinhomes đã tạo dựng nên nền tảng thương hiệu để góp phần vào sự lớn mạnh của tập đoàn vingroup ngày nay. Sự ủng hộ cũng như các nỗ lực của cán bộ công nhân viên tập đoàn vingroup đã luôn được đáp lại bằng những kỳ vọng và sự tin tưởng của khách hàng kể cả các dự án mới chỉ có thông tin về đầu tư xây dựng vị dụ như chung cư vinhomes nguyễn trãi. Những lý do sau đây sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao dự án vinhomes nguyễn trãi lại thu hút được khách hàng như vậy cũng như tại sao nên mua chung cư của vinhomes.

Lý do thứ nhất: Uy tín về thương hiệu của vingroup

Điều đầu tiên khi bạn quyết định mua căn hộ chung cư là bạn sẽ cân nhắc xem chủ đầu tư xây dựng khu đô thị đó có uy tín hay không. những đặc điểm về uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ thể hiện được trách nhiệm cũng như các cam kết dịch vụ đối với khách hàng rõ ràng và nhất quán. với lịch sử phát triển cũng như định hướng mục tiêu phát triển dài hạn thì vingroup luôn làm đúng vai trò của một chủ đầu tư uy tín, có trách nhiệm với công trình và với khách hàng.

Dự án vinhomes sky lake phạm hùng

Dự án vinhomes sky lake phạm hùng

Tập đoàn vingroup tập trung vào hai lĩnh vực chính tại việt nam đó là du lịch và bất động sản, hiện nay vingroup có đầu tư một vài mảng dịch vụ khách như siêu thị, trường học, bệnh viện nhằm phục vụ tốt hơn cho dân cư trong khu đô thị của mình với các thương hiệu mạnh như vinhomes, vincom, vinperarl, vinmec, vinshool.

Lý do thứ hai: Dự án luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ

Điều quan trọng khi bạn chọn mua nhà chung cư, là đắn đo không biết chủ đầu tư công trình có hoàn thiện đúng tiến độ cũng như bàn giao nhà theo đúng như cam kết hay không. Tuy nhiên với tập đoàn vingroup, và các công trình đã triển khai họ đã chứng minh được uy tín về thời gian và tiến độ công trình của mình, các công trình vinhomes luôn đáp ứng tiến độ và đưa vào sử dụng đúng theo cam kết.

Hiện nay trong khi nền kinh tế ngày càng khó khăn thì vingroup vẫn giữ vững được sử ổn định trong các công trình, và vẫn đang triển khai các dự án chung cư cao cấp mới như vinhomes nguyễn trãi, vinhomes trần duy hưng, vinhomes phạm hùng hay vinhomes liễu giai. phương châm xây dựng thương hiệu của vingroup là dữ vững cam kết về chất lượng cũng như uy tín thương hiệu với khách hàng.

Thứ 3 Vinhomes nguyễn trãi sẽ có các tiện ích hoàn hảo

Để đảm bảo cho cuộc sống của dân cư trong khu đô thị của vinhomes thì các dịch cụ chăm sóc sức khỏe, trường học, siêu thị luôn được quan tâm về chất lượng, các thiết bị được đầu tư hiện đại để vượt trội hơn và đáp ứng những trãi nghiệm mới cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Xem thêm Vincity Tây Mỗ.

Các dịch vụ đẳng cấp có thể được đầu tư trong chung cư vinhomes nguyễn trãi

Bệnh viện quốc tế Vinmec: được đầu tư với hệ thống thiết bị y tế hiện đại cao cấp và các dịch vụ tiện ích khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, ngoài ra các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sét nghiệm, khám chữa bệnh cho bệnh nhân, cùng với đội ngũ y tế tận tâm và quan tâm tới bệnh nhân thì bệnh viện vinmec đang được coi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao được rất nhiều người tin tưởng.

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool: được đầu tư với các trang thiết bị phòng học hiện đại, khu thể thao, không gian xanh, môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. thì trường học liên cấp vinschool sẽ là nơi trang bị hành trang cho tương lai của các em.

Siêu thị vinmart: những sản phẩm mang thương hiệu việt với hệ thống trải rộng khắp hà nội. đây là tổng hợp hàng trăm ngàn mặ hàng chất lượng cao. đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

vinmart-vinhomes-pham-hung

vinhomes nguyễn trãi còn có hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho bạn

Việc đảm bảo an toàn cho dân cư sống trong khu đô thị của mình là yếu tố quan trọng trong các thiết kế khu đô thị, với hệ thống camera an ninh, màn hình giám sát, hệ thống khóa vân tay, điện tử cũng như nhiều phương pháp đảm bảo an toàn, lực lượng bảo vệ cơ động tuần tra giám sát thì chung cư vinhomes nguyễn trãi luôn được đảm bảo an ninh tốt nhất.