Trong khoảng tháng 9 tháng 10 năm nay. một dự án chung cư mới được dự kiến xây dựng tại vị trí khu đất vàng của thủ đô hà nội, với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư là tập đoàn vingroup dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đang hình thành một cơn địa chấn trong lĩnh vực bđs thủ đô. Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm ở phía tây thủ đô hà nội với các tiện nghi hiện đại bậc nhất thành phố.

vinhomes nguyễn trãi

dự án chung cư Vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi thương hiệu vượt trội

Với thương hiệu vượt trội tạo dựng nên bởi tập đoàn bđs hàng đầu tại việt nam, chất lượng công trình luôn luôn đáp ứng những yếu tốt quan trọng. hiện tại chung cư vinhomes nguyễn trãi là dự án đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bđs năm 2016 đây là một dự án nhằm mục tiêu tiếp tục khẳng định thương hiệu cũng như những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của vingroup.

20160913083608-0fdd

Để xứng đáng với tên gọi là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại hà nội, dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được quy hoạch theo hướng sang trọng, hiện đại và có sự đầu tư đúng mức và đồng bộ cao từ hạ tầng xã hội, cũng như các yêu tố về hạ tầng kỹ thuật để đảm bảo rằng khu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ phát triển bền vững. Ưu điểm vượt trội của khu đô thị vinhomes nguyễn trãi chính là nhằm vào những tiện ích hoàn hảo, những thiết kế căn hộ chung cư thông minh cũng như nội thất tiện nghi hiện đại sang trọng,

Thông tin về dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tên dự án: Vinhomes nguyễn trãi (Vinhomes Smart city – tên gọi chưa chính thức từ CĐT)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Địa điểm: Số 233B – 235 Nguyễn Trãi

Tổng diện tích: Trên 11ha.

Tổng thể quy hoạch: Siêu đô thị bao gồm văn phòng – trung tâm thương mại – tòa nhà chung cư cao tầng

vi-tri-du-an-vinhomes-smart-city

Với những ưu thế kế thừa tinh hoa từ những thiết kế thành công trong các khu đô thị đã từng triển khai của mình như chung cư vinhomes royal city, hay vinhomes times city, dự án Vincity Tây Mỗ. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi hướng đến xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu sang trọng bậc nhất tại thành phố hà nội với những căn hộ cao cấp.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có thiết kế đẳng cấp quốc tế

Hiện nay nhu cầu của người dân mong muốn có được những căn hộ chung cư có thiết kế đẳng cấp quốc tế, nội thất đẹp, mang phong cách riêng cũng như mỗi căn hộ đều có nét độc đáo, hướng nhìn toàn cảnh gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt cần thiết phải tận dụng được ánh sáng mặt trời để tiết kiệm năng lượng, gần gũi bảo vệ môi trường, và quan trọng hơn cả là mang lại sức sống cho căn phòng.

noi-that-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

Tại Vinhome nguyên trãi, số lượng các phòng sẽ được xây dựng tùy theo diện tích của từng căn hộ, mỗi căn hộ đều được thiết kế ít nhất hai phòng, nội thất hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, bạn sẽ luôn có cảm giác ấm áp, thoải mái nhất khi được sống trong một không gian trong lành và tiện ích.

Trong cuộc chạy đua về căn hộ cao cấp, thì Vinhomes nguyễn trãi vẫn là những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

chung cư vinhomes nguyễn trãi

chung cư vinhomes nguyễn trãi