Các đơn vị tham gia dự án vinhomes trần duy hưng

Trong ngày 25 tháng 9. Tập đoàn vingroup cùng với tân hoàng minh và ngân hàng techcombank đã tham gia lễ ký kết hợp tác ba bên để triển khai dự án quy mô lớn. Với các căn hộ chung cư cao cấp, tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại chung cư vinhomes Trần duy hưng, đây là một trong những dự án đầu tư của vingroup trong những tháng cuối năm 2016. cùng với chung cư vinhomes nguyễn trãi, vinhomes liễu giai thì vinhomes trần duy hưng sẽ tạo thành tổ hợp các tòa chung cư cao cấp tại thành phố hà nội.

Đây là bước tiến tiếp theo của thỏa thuận giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup đã ký kết trước đó và tháng 5 năm nay. VỚi sự góp mặt của ngân hàng Techcombank thì dự án chung cư vinhomes Trần duy hưng sẽ tạo ra thế chân kiềng vững chắc, đảm bảo nguồn lực tài chính. Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes trực thuộc tập đoàn vingroup là đơn vị điều phối và vận hành.

Ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị bảo trợ cho dự án. chung cư vinhomes trần duy hưng cũng như các tòa chung cư vinhomes nguyễn trãi, vinhomes liễu giai sẽ được triển khai đúng kế hoạch và sẽ được mở bán sớm với chất lượng dịch vụ cao.

Đơn vị thi công các tòa chung cư vinhomes

Cũng sẽ như những tòa chung cư vinhomes nguyễn trãi, vinhomes royal city thì chung cư vinhomes trần duy hưng sẽ được công ty Conteccons triển khai xây dựng. Với kinh nghiệp và năng lực đã được khẳng định Conteccons có thể đảm bảo tiến độ chung cư VInhomes Trần Duy Hưng được hoàn thành theo thời gian đã định, được đảm bảo bàn giao tới tay khách hàng với chất lượng tốt nhất theo đúng cam kết.

phoi-canh-vinhomes-d-capitale-cac-toa

Cùng với những tên tuổi đã tạo nên uy tìn thương hiệu, chung cư vinhomes nguyễn trãi chắc chắn sẽ là một dự án đáng sở hữu trên thị trường. với dự kiến sẽ được mở bán với giá tốt và chính sách vay vốn nhiều ưu đãi.

Tìm hiểu thêm về dự án Vincity Tây Mỗ.

Giống như các dự án chung cư cao cấp trước đây của VinGroup, dự án chung cư vinhomes trần duy hưng cũng sẽ mang đến những tiện nghi cao cấp, với những hệt hống trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí, mua sắm bên cạnh mạng lưới an ninh giám sát an toàn hoạt động liên tục 24/24, để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn,. dân cư tại khu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ có cuộc sống văn minh, hiện đại, cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, tránh xa khói bụi, tác đường, kẹt xe của thành phố. khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về các thông tin cập nhật của dự án.

Tư vấn viên cao cấp

Mr. Thịnh: 0975 826 821