Chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city

Chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city

Chung cư vinhomes nguyễn trãi là một trong những dự án được sự đầu tư của vingroup. Sau khi hoàn thành thì chung cư vinhomes nguyễn trãi dự tính sẽ có lối thiết kế căn hộ thông minh phong cách chuẩn châu âu cao cấp.

Chung cư được thiết kế đa dạng tỉ mỉ đến từng chi tiết mà chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được một cuộc sống đẳng cấp tiện nghi sang trọng, cũng như đẩy đủ trong khi sống tại đây.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất về dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi này.

Tổng quan về dự án

Chung cư được đầu tư bởi tập đoàn vingroup. Đây là tập đoàn được thành lập năm 1993 tại ukraina, những năm đầu thì tập đoàn group hoạt động chủ yếu về lĩnh vực thực phẩm với thương hiệu Minina. Đến năm 2000 thì vingroup trở lại việt nam và bắt đầu đầu tư vào những lĩnh vực khác nhau như bất động sản, du lịch vv.

Dự án là một trong những hạng ngạch đầu tư hàng đầu của tập đoàn vingroup trong thời gian gần đây.

Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm trên đường nguyễn trãi, tại số 233 – 235 nguyễn trãi, thanh xuân, Hà nội. Đây là khu đất vàng mà sau khi thành phố hà nội cho phép di dời công ty cao su, xà phòng, thuốc lá thăng long ra ngoại thành để lại.

Tìm hiểu thêm về dự án Vincity Tay Mo.

Vị trí dự án

Vị trí đắc địa của dự án sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho cư dân khu chung cư vinhomes nguyễn trãi.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi hứa hẹn sẽ là một dự án đô thị, biệt thự, chung cư cao cấp với hàng ngàn tiện ích và đáp ứng tiêu chuẩn 5* với vị trí chiến lược trong phát triển quy hoạt đô thị, hệ thống chung cư nhằm mục đích đem lại cuộc sống thượng lưu cao cấp tốt đẹp hơn.

vi-tri-vinhomes-nguyen-trai

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi