Dự án chung cư vinhomes metropolis liễu giai

nếu bạn đang cần tìm một căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất ngay giữa lòng thành phố hà nội thì chung cư vinhomes metropolis là một lựa chọn không thể tốt hơn. Chung cư vinhomes metropolis liễu giai là dự án của vinhomes – vingroup nằm tại quận ba đình. Đây là dự án chung cư cao cấp được kế thừa những đặc điểm tốt từ các dự án đã thành công trước đây của vingroup như vinhomes royal city, vinhomes nguyễn trãi, vinhomes times city.

Tổng quan về chung cư vinhomes metropolis

chung cư vinhomes metropolis liễu giai là một dự án nằm tại khu vực quận ba đình, với tên gọi của dự án là Vinhomes Metropolis

Được đầu tư từ vingroup. và chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2016.

Được xây dựng trên diện tích đất quy hoạch rộng 13500m2 với tỉ lệ xây dựng là 65000m2(tỉ lệ 54%).

Cơ cấu chung của dự án bao gồm 02 tòa tháp cao 30 tầng cùng với tổng thể 365 căn hộ, 06 tầng hầm và 06 tầng dành cho thương mại.

vinhomes-lieu-giai-2-624x441

Chung cư vinhomes metropolis liễu giai nằm tại địa chỉ 29 liễu giai, ba đình, hà nội. Đây là nơi có vị trí giao thương vô cùng thuận lợi, kết nối ác khu phố chính như, khu kim mã, nguyễn trí thanh, hoàng hoa thám. Đặc biệt chỉ cách hồ tây 800m đây là nơi đón nhận được luồng khí trong lành. Vinhomes liễu giai là dự án duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, với an nình đảm bảo và dân trí cao.

Vinhomes liễu giai có nhiều tiện ích hấp dẫn

Cũng sẽ như vinhomes royal city, vinhomes nguyễn trãi hay vinhomes times city chung cư vinhomes metropolis liễu giai sẽ mang đến nhiều các tiện ích đẳng cấp như

các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi, không gian xanh, với những thiết kế xanh thì chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ mang đến sự hài lòng bởi độ sang trọng tiện nghi và thiết kế đưa con người gần gũi với thiên nhiên.

vinhomes-metropolis-lieu-giai-3-1

Dự án chung cư vinhomes liễu giai chỉ bao gồm 03 tòa căn hộ cao cấp với từ 01 đến 04 phòng ngủ được trang bị nội thất sứng tâm. vinhomes liễu giai mang đến bầu không khí đặc trưng của đất nước singapore nhưng vẫn lắng đọng sự yên bình của hà thành.

Có thể bạn quan tâm dự án Vincity Tây Mỗ.