Thông tin chung cư vinhomes nguyễn trãi

Thông tin chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tiếp nối các thành công từ các khu đô thị cao cấp của mình, vingroup đã mạnh dạn đầu tư vào dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi. Đây là dự án được cho là hiện đại và sang trọng hơn vinhomes royal city

chung-cu-sun-city-nguyen-trai

Ảnh minh họa chung cư vinhomes nguyễn trãi

 Tổng quan về chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chung cư  được xây dựng tại địa chỉ: 233 – 233b – 235 Nguyễn trãi, Hạ đình, Thanh Xuân, Hà nội

Với sự đầu tư của tập đoàn vingroup, một tập đoàn mạnh trong ngành xây dựng.

Đơn vị thiết kế công trình được giao cho Công ty thiết kế Atkins đây là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch đô thị

Chung cư vinhomes nguyễn trãi mang phong cách thiết kế đẳng cấp châu âu

Nhà thầu xây dựng  được chỉ định là Delta – Conteccons.

Diện tích dự án  vào khoảng 11ha.

Quy mô dự án bao gồm các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, và các tòa chung cư cao cấp.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi dự tính xây dựng với 09 tòa  chung cư cao cấp với khoảng 35,40 tầng mỗi tòa, dự án nằm trong khu quy hoạch có khuôn viên và hệ thống giao thông quanh khu vực rất tiện lợi.

Phong cách thiết kế chung cư được cho là sẽ có nhiều mặt đón gió và có thể chia ngăn thành nhiều phòng tùy theo vị trí và bố trí căn hộ. các căn hộ đều có tiện nghi đầy đủ.

Quy mô dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được bố trí với trung tâm thương mại và 08 tòa tháp với các căn hộ theo tiêu chuẩn và 02 tháp cao cấp cùng với 01 tòa siêu cấp. chung cư vinhomes nguyễn trãi thừa hưởng nhiều tiện ích chuẩn quốc tế từ tập đoàn vingroup như trường học, bệnh viện, hay các khuôn viên giải trí, như bể bơi, cây xanh, bệnh viện… Thông tin về dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Tây Mỗ.

vi-tri-dac-dia-cua-can-ho-vinhomes-lieu-giai

Chung cư vinhomes Cao Xà Lá cung cấp nhiều sự lựa chọn  hoàn thiện để để khách hàng lựa chọn: bao gồm 108 m3 , 132 m3 , 140m2, 165m2, 186m2 và các căn hộ Penhouse 250m và 312m.

Vinhomes nguyễn trãi có thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Mỗi một căn hộ chung cư  đều có một nét riêng biệt không giống nhau, mỗi căn hộ sẽ hướng dế một khung cảnh thiên nhiên, gần gũi và hài hòa. Đặc biệt với phong thủy thì các căn hộ trong khu chung cư đều có thể tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, làm cho căn phòng tràn đầy năng lượng. Thiết kế hiện đại cùng với những trang bị nội thất hiện đại xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân căn hộ . Tất cả được vingroup xây dựng lên nhằm đem lại cho gia chủ một không gian sống hài hòa, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

chung cư vinhomes nguyễn trãi

chung cư vinhomes nguyễn trãi