Vinschool Vincity Tây Mỗ – nơi ươm mầm tài năng tương lai

Vinschool Vincity Tây Mỗ – nơi ươm mầm tài năng tương lai

Tập đoàn Vingroup đã quá nổi tiếng với những chung cư cao cấp Vinhomes cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng. Và tại thương hiệu trong tầng lớp trung lưu là Vincity Tây Mỗ thì vẫn được tích hợp những tiện ích hiện đại không kém, tiêu biểu là Vinschool. Hệ thống giáo dục liên cấp chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

Gốc rễ để có thể phát triển một đất nước chính là những chủ nhân tương lai, những đứa trẻ có được sự phát triển toàn diện, được chăm sóc dạy dỗ từ thuở còn bé sẽ là […]

Vincity Tây Mỗ – Sự lựa chọn đáng tin cậy

Vincity Tây Mỗ – Sự lựa chọn đáng tin cậy

Để có thể phát triển kinh tế, thì trước tiên các đôi vợ chồng trẻ cần làm đó là “An cư lập nghiệp” tại nơi mình làm việc. Và để chuẩn bị cho thao tác đi then chốt đó thì chúng ta cần chuẩn bị và tham khảo những ý kiến khác nhau. Và hiện nay tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường dự án Vincity Tây Mỗ, chung cư dành cho khách hàng ở tầng lớp trung lưu, và các cặp vợ chồng mới cưới đang lập nghiệp tại Hà Nội.

Tìm hiểu kỹ lưỡng

Ai rồi cũng có ước mơ […]

Dự án Vincity Tây Mỗ – Chung cư giá rẻ chất lượng

Dự án Vincity Tây Mỗ – Chung cư giá rẻ chất lượng

Chung cư Vincity Tây Mỗ là dự án đặc biệt quan trọng trong kế hoạch phát triển trong phân khúc nhà ở giá trẻ bình dân của tập đoàn Vingroup. Vì đây là dự án đầu tiên của tập đoàn này xây dựng trên thị trường bất động sản bình dân. Hứa hẹn sẽ tạo lên làn sóng lớn trong phân khúc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án nhé.

Thị trường sôi động

Hiện nay thị trường chung cư giá rẻ đã không còn là cuộc đua độc quyền của những tập đoàn Hà Đô và Him Lam […]

Vincity Tây Mỗ – cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc

Vincity Tây Mỗ – cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc

Ai cũng có mong muốn mang đến cho gia đình mình những giây phút hạnh phúc, thoải mái, vô tư. Và nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án nhà ở giá rẻ Vincity Tây Mỗ. Với giá thành rẻ thì ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có điều kiện được sinh sống và làm việc tại Thủ đô đắt đỏ này mà không phải lo nghĩ nhiều.

MÁI ẤM HOÀN HẢO CHO MỌI GIA ĐÌNH

Tình cảm gia đình bạn sẽ được tăng nhanh , khi chúng […]

Chung cư vinhomes nguyễn trãi hà nội

Chung cư vinhomes nguyễn trãi hà nội

Chung cư vinhomes nguyễn trãi hà nội

Với việc sở hữu vị trí có thể nói là thuận lợi bậc nhất hiện nay tại thành phố hà nội. Nằm trên trục đường nguyễn trãi. Chung cư vinhomes nguyễn trãi hà nội là một khu đô thị mới có sức hút mạnh liệt với khách mua nhà và giới đầu tư bđs.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi hà nội được chấp nhận bởi ubnd thành phố để phát triển một khu đô thị mới, một không gian xanh và tạo cảnh quan cũng như đảm bảo môi trường cho thủ đô.

Hiện […]

Dự án chung cư vinhomes metropolis liễu giai

Dự án chung cư vinhomes metropolis liễu giai

nếu bạn đang cần tìm một căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất ngay giữa lòng thành phố hà nội thì chung cư vinhomes metropolis là một lựa chọn không thể tốt hơn. Chung cư vinhomes metropolis liễu giai là dự án của vinhomes – vingroup nằm tại quận ba đình. Đây là dự án chung cư cao cấp được kế thừa những đặc điểm tốt từ các dự án đã thành công trước đây của vingroup như vinhomes royal city, vinhomes nguyễn trãi, vinhomes times city.

Tổng quan về chung cư vinhomes metropolis

chung cư vinhomes metropolis liễu giai là […]

Bảng giá căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Thông tin về bảng giá dự án Vinhomes nguyễn trãi

Hiện tại dự án vinhomes nguyễn trãi – Vinhomes Smart City chưa có giá chính thức, giá dự kiến đã được chúng tôi nghiên cứu và đưa ra phân tích. Quý khách vui lòng đăng ký thông tin để nhận được giá bán dự kiến của dự án.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Chọn Vấn Đề Bạn Cần Hỗ Trợ

Tải Báo Giá

Tải Mặt Bằng

Nhận Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án

Họ và tên:

Bắt Buộc

Điện thoại:

Bắt Buộc

Email:

[…]

Các đơn vị tham gia dự án vinhomes trần duy hưng

Các đơn vị tham gia dự án vinhomes trần duy hưng

Trong ngày 25 tháng 9. Tập đoàn vingroup cùng với tân hoàng minh và ngân hàng techcombank đã tham gia lễ ký kết hợp tác ba bên để triển khai dự án quy mô lớn. Với các căn hộ chung cư cao cấp, tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại chung cư vinhomes Trần duy hưng, đây là một trong những dự án đầu tư của vingroup trong những tháng cuối năm 2016. cùng với chung cư vinhomes nguyễn trãi, vinhomes liễu giai thì vinhomes trần duy hưng sẽ tạo thành tổ hợp các tòa chung cư cao […]

Cuộc sống hiện đại đẳng cấp tại vinhomes nguyễn trãi

Cuộc sống hiện đại đẳng cấp tại vinhomes nguyễn trãi

Cuộc sống hiện đại đẳng cấp tại vinhomes nguyễn trãi

trong khoảng thời gian từ năm 2016 – 2018 được các chuyên gia đánh giá là dự án tiềm năng và được đầu tư mạnh mẽ của vingroup. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi đã tạo ra một cơn sốt mới và có sức hút mạnh mẽ trong dân cư thủ đô hà nội và sỡ hữu vị trí chiến lược hiếm có trong quy hoạch thủ đô. với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với nhiều tiện ích nổi bật thì chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ […]

4 tiêu chí làm nên sự thành công của vinhomes nguyễn trãi

4 tiêu chí làm nên sự thành công của vinhomes nguyễn trãi

Người dân việt nam nói chung và dân cư miền bắc đã không còn xa lạ gì với những thương hiệu của tập đoàn vingroup, các sản phẩm chung cư vinhomes nguyễn trãi cao cấp hay nhà ở chất lượng cao với thương hiệu vinhomes đã rất quen thuộc với mọi người.

Những công trình vinhomes luôn luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như các thiết kế với vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp quốc tế và tiện nghi đầy đủ. Các dự án vinhomes của tập đoàn vingroup đã rất thành công trên thị trường bđs hà […]