Tổ hợp siêu đô thị vinhomes nguyễn trãi là dự án chung cư cao cấp kết hợp với những công trình tại địa chỉ số 233 233b 235 nguyễn trãi thanh xuân hà nội sẽ là một khu siêu đô thị mới của thành phố trong năm nay.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ bao gồm các công trình về nhà ở thương mại, văn phòng với chiều cao khoảng từ 35 – 46 tầng cùng với các tiện ích đẳng cấp và giao thông tiện lợi.

chung-cu-sun-city-nguyen-trai

Tổng quan dự án Chung cư vinhomes nguyễn trãi

Đây là một quần thể tổ hợp bao gồm các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm cũng được xây dựng với diện tích đất khoảng 11ha, đã được ubnd thành phố hà nội phê duyệt quy hoạch 1/500. dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố hà nội.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi với quy mô cũng như các chức năng tương đương cũng như cao cấp hơn khu đô thị vinhomes royal city.

Vincom Bà Triệu - Vinhomes

Vincom Bà Triệu – Vinhomes

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi có tổng diện tích vào khoảng 109.980m2, theo quy hoạch đô thị đã được duyệt thì tại đây sẽ được xây dựng siêu đô thị với các tòa nhà văn phòng 35, 46 tầng trên tổng diện tích xây dựng khoảng 15.180m2, tổng diện tích mặt sàn xây dựng vào 239.330m2

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng. Xem thêm dự án Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup.

Vị trí của khu đô thị vinhomes nguyễn trãi

Khu tổng hợp này được xây dựng tại vị trí phía tây bắc trên trục đường nguyễn trãi, phía đông bắc giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt 17.5m và nhà máy cao su sao vàng, phía đông nam và tây nam giáp với các mặt đường quy hoạch khác.

Đây là một vị trí rất thuận lợi để di chuyển đến công sở cũng như phục vụ nhu cầu đi lại của mọi thành viên trong gia đình

Hình ảnh thực tế liên kết vùng Vinhomes Nguyễn Trãi

Hình ảnh thực tế liên kết vùng Vinhomes Nguyễn Trãi