Vinhomes nguyễn trãi dự án chung cư cao cấp

Vinhomes nguyễn trãi dự án chung cư cao cấp

Được xây dựng trên địa bàn quận thanh xuân – hà nội, dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi có vị trí đắc địa trong khu vực sầm uất nhất của quận thanh xuân, đây là nơi tập trung đông dân cư và có cơ sở hạ tầng hiện đại để có thể phát triển toàn diện.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được hưởng những lợi ích tối đa từ vị trí thuận tiện mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống mới tiện nghi và đẳng cấp hơn nữa.

20161014140335-d338-1

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi thuộc một trong những dự án lớn trọng điểm của chủ đầu tư vingroup rất chú trọng vào đầu tư và thiết kế. Đây là dự án mà chủ đầu tư muốn tạo ra một dấu ấn riêng mang thương hiệu chung cư cao cấp không chỉ cho thị trường việt nam mà còn để vươn ra thị trường thế giới

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

chung cư vinhomes nguyễn trãi là một tổ hợp bao gồm các thành phần như, nhà ở, nhà thương mại, trung tâm mua sắm. được xây dựng trên khổ đất rộng 11ha với mật độ xây dựng khoảng 29,4% còn lại là không gian dành cho khoảng xanh, hồ nước. với tổng thể không gian được thiết kế mang lại cho cư dân một cuộc sống đẹp, an toàn, và tiện nghi ngay từ ban đầu. hệ thống căn hộ chung cư cao cấp được trang bị những thiết bị nội thất danh tiếng của các hãng hàng đầu thế giới để mang đến những tiện nghi đẳng cấp nhất mà chỉ có vinhomes nguyễn trãi có được. Một không gian được bao phủ bởi mầu xanh cũng như các hồ nước giúp điều hòa không khí.

An Ninh Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

An Ninh Tại Vinhomes nguyễn trãi

Chung cư vinhomes nguyễn trãi là một quần thể khép kín

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm trên đường nguyễn trãi tại số 233 233b 235 nguyễn trãi. đây là một tuyển đường huyết mạch của thủ đô hà nội để kết nối với các khu vực phía tây cũng như trung tâm hà nội. Và cũng gần với dự án Vincity Tây Mỗ.

giống như các dự án chung cư cao cấp trước đây của vingroup, dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi cũng sẽ mang đến những tiện nghi cao cấp, với những hệt hống trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí, mua sắm bên cạnh mạng lưới an ninh giám sát an toàn hoạt động liên tục 24/24 để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn,. dân cư tại khu đô thị vinhomes nguyễn trãi sẽ có cuộc sống văn minh, hiện đại, cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, tránh xa khói bụi, tác đường, kẹt xe của thành phố