Vinhomes nguyễn trãi dự án siêu đô thị mới

Vinhomes nguyễn trãi dự án siêu đô thị mới

chung cư vinhomes nguyễn trãi là dự án siêu đô thị mới của tập đoàn vingroup được xây dựng trên khuôn viên khu đất rộng khoảng 11ha tại số 233 233b 235 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội

Tổng quan dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

– Tên dự án: Vinhomes Smart City
– Vị trí: 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đỉnh quận Thanh Xuân Hà Nội.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Quy mô khu đất là 109980 m2
– Mật độ xây dựng 29.3% và diện tích cây xanh 11070m2
– Diện tích đất lập quy hoạch là 132197 m2 và dân số là 9710 người thì nơi đây được xem là khu vực sầm uất nhất cả nước.

Các yếu tố thuận lợi của dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi

Chúng ta có thể thấy được rằng, Chung cư Smart City Nguyễn Trãi có một vị trí vô cùng thuân lợi, kết nối nhiều khu vực và trường đại học, gần với nút giao thông ngã tư sở . Đặc biệt, trục đường Nguyễn trãi cũng là nơi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi qua thế nên khu vực này tương lai sẽ trở thành khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.
Địa chỉ: Số 233, số233B & 235 đường  Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.
– Khu cây xanh, công trình cao tầng đó là khu văn phòng cao 43 đến 46 tầng, khu tổ hợp chung cư Vinhomes Smart City cao 35 đến 46 tầng.
– Trường học, bệnh viện an ninh bảo vệ, hệ thống cấp thoát nước giao thông được bố trí khoa học – hứa hẹn sẽ là khu đô thị sầm uất bậc nhất Việt Nam.
Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một khu đất vàng, sở hữu những ưu điểm về tuyến đường giao thông thuận lợi cùng một vị trí đắc địa với cảnh quan xung quanh đẹp. Bên cạnh đó việc nằm đối diện với Royal City thì Smart City sẽ được hưởng những tiện ích độc đáo của khu đô thị này.
+ Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6)
+ Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng
+ Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m
+ Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình
manhghep-1024x682

Tiện ích của dự án Vinhomes Smart City.

Chung cư Smart City được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ & biệt thự và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm căn bộ Vinhomes sang trọng Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và những quy hoạch đô thị xanh hiện đại tại Vinhomes Riverside, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.
Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Đến với Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ được hưởng cái tiện ích hoàn hảo sau:
– Khu nhà ở xanh, yên tĩnh và sang trọng, tách biệt với cuộc sống đô thị sầm uất.
– Khu thương mại với đầy đủ các tiện ích, thương hiệu nổi tiếng thế giới.
– Khu bể bơi đẳng cấp trong nhà và ngoài trời.
– Khu ẩm thực với các nhà hàng Á, Âu, cho tới các món ăn truyền thống đáp ứng khẩu vị của từng người.
– Hệ thống Gym, Spa,… giúp quý khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi- Hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.- Hệ thống khám chữa bệnh Vinmec tiêu chuẩn 5 sao.
– Hệ thống quản lý tiêu chuẩn 5 sao, Khu đô thị Vinhomes Smart City
– Vinhomes Smart City là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
Tọa lạc tại một vị trí vàng cũng những hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tiện ích , đặc biệt chú trọng vào các công trình cây xanh thân thiện với thiên nhiên, chung cư Smart City mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn niềm vui và viên mãn.

– Đất công cộng đơn vị ở có quy mô khoảng 4.500m2, trong đó có 2.700m2 đất cây xanh và đường nội bộ, thể dục thể thao;

vi-tri-du-an-vinhomes-smart-city
– Đất nhà trẻ có quy mô khoảng 7.880m2;
– Đất trường tiểu học có quy mô khoảng 9.470m2;
– Đất cây xanh, thể dục thể thao đơn vị ở có quy mô khoảng 11.070m2.

Khu chức năng đô thị này có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2). Theo quy hoạch được duyệt, tại đây một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.
Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ & biệt thự và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm căn bộ Vinhomes sang trọng Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vincity Tây Mỗ và những quy hoạch đô thị xanh hiện đại tại Vinhomes Riverside, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội