Vinhomes nguyễn trãi là nơi sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Vinhomes nguyễn trãi là nơi sống lý tưởng cho gia đình trẻ

VINHOMES  là một khu đô thị phức hợp bao gồm các hạng mục công trình văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng hiện đại, và các khu chung cư cao cấp với mục tiêu mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. chung cư vinhomes nguyễn trãi được xây dựng với quy mô khoảng 11ha, được xây dựng tại địa chỉ 233 – 235 nguyễn trãi, thuộc địa phần phường hạ đình, thanh xuân, hà nội.

Mục tiêu xây dựng khu chung cư vinhomes nguyễn trãi với quy hoạch khoảng trên 70% dành cho không gian xanh tức là chỉ khoảng 30% là các công trình xây dựng, còn lại được quy hoạch vào tiện ích, chủ đầu tư vingroup sẽ hướng chung cư vinhomes nguyễn trãi đến một cuộc sống nghỉ dưỡng chính vì vậy họ đầu tư và nhiều các cây xanh để tạo môi trường sinh thái trong khu đô thị.

be-boi-vinhomes-gardenia1

Dân cư tại khu chung cư  sẽ có trải nghiệm một không gian sống lý tưởng mới mẻ nơi mà sự sang trọng tiện nghi kết hợp với các dịch vụ cao cấp để tạo nên một không gian sống lý tưởng. chính vì thế dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ là  một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Vị trí chung cư vinhomes nguyễn trãi như nào

Với địa thế sở hữu một vị trí đất “vàng” trong quy hoạch thủ đô. chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm ngay tại cửa ngõ phía tây của thành phố hà nội, đối diện với khu trung tâm thương mại royal city nguyễn trãi, chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện nay đang chiếm vị thế gần như tốt nhất trong các khu chung cư trên địa bàn thành phố hà nội.

Dự án vinhomes nguyễn trãi được chấp thuận phê duyệt và đầu tư của UBND thành phố để thay thế vùng đất trước kia thuộc nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá thăng long và hướng đến việc xây dựng không gian xanh cho thủ đô Hà nội. Xem thêm  du an vincity Tay Mo.

Vinhomes nguyễn trãi có thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Mỗi một căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi đều có một nét riêng biệt không giống nhau, mỗi căn hộ sẽ hướng dế một khung cảnh thiên nhiên, gần gũi và hài hòa. Đặc biệt với phong thủy thì các căn hộ trong khu chung cư đều có thể tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, làm cho căn phòng tràn đầy năng lượng. Thiết kế hiện đại cùng với những trang bị nội thất hiện đại xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân căn hộ . Tất cả được vingroup xây dựng lên nhằm đem lại cho gia chủ một không gian sống hài hòa, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.