Vinhomes nguyễn trãi nơi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Vinhomes nguyễn trãi nơi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Khu đô thị vinhomes nguyễn trãi là một đô thị gồm những tiện nghi cao cấp, đẳng cấp cũng như sang trọng, không gian thiết kế biêt lập, trang trọng, ấm áp, chung cư vinhomes nguyễn trãi hứa hẹn sẽ là đắp xây hạnh phúc gia đình và tọa dựng nền móng cho một gia đình hạnh phúc.

48_-do-thi-xanh

Vinhomes nguyễn trãi là khu đô thị có trên 60% là không gian xanh

Vinhomes nguyễn trãi có cảnh quan và an ninh độc lập

Trong tình trạng cuộc sống ngày này ngày càng trở lên ô nhiễm, khói bụi cũng như tắc đường tại hà nội liên tục diễn ra hàng ngày thì vingroup đã đưa ra đầu tư không gian xanh lớn nhất tại các khu đô thị trong thành phố hà nội vào chung cư vinhomes nguyễn trãi.

Những hàng cây được trồng thẳng tắp dọc theo các cong đường, các công viên cây xanh, cũng như không gian nhà ở gần gũi với thiên nhiên chính là điểm nhấn đặc biệt của chung cư vinhomes nguyễn trãi. cư dân tại đây sẽ có được một không gian sống yên bình, trong lành cũng như những phút giây được hòa mình vào thiên nhiên thư giãn thoải mái nhất sau một ngày làm việc bận rộn.

Ngoài ra an ninh tại chung cư vinhomes nguyễn trãi cũng sẽ là một nâng cấp hoàn toàn mới để thúc đẩy chất lượng cuộc sống. trở thành nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Chung cư vinhomes nguyễn trãi có tiện ích cộng đồng cao cấp.

Với cuộc sống bồn bề thì những dịch vụ tiện ích là phần không thể thiếu để giúp cho cuộc sống của bạn trở lên dễ dàng hơn, các dịch vụ trường học, bệnh viện, giám sát an ninh cũng như phòng tập gym, yoga, nhà hàng và các khu mua sắm là những nơi không thể thiếu trong một không gian đô thị lớn như chung cư vinhomes nguyễn trãi.

Khu vinhomes nguyễn trãi ngoài thiết kế đẹp về không gian căn hộ chung cư cao cấp thì còn hệ thống tiện ích cùng với những dịch vụ đẳng cấp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mỗi cá nhân trong gia đình bạn

Tiện Ích Vượt Trội Của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tiện Ích Vượt Trội Của Vinhomes nguyễn trãi.

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai-1024x662

Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Vinhomes Smart City cả thế giới sẽ thu nhỏ lại. Xem thêm dự án Vincity Tay Mo.

Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của chung cư Vinhomes Smart City cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Vinhomes nguyễn trãi có thiết kế xứng tầm đẳng cấp

Mỗi một căn hộ chung cư vinhomes nguyễn trãi đều có một nét riêng biệt không giống nhau, mỗi căn hộ sẽ hướng dế một khung cảnh thiên nhiên, gần gũi và hài hòa. Đặc biệt với phong thủy thì các căn hộ trong khu chung cư vinhomes nguyễn trãi đều có thể tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, làm cho căn phòng tràn đầy năng lượng. Thiết kế hiện đại cùng với những trang bị nội thất hiện đại xứng tầm với đẳng cấp của chủ nhân căn hộ . Tất cả được vingroup xây dựng lên nhằm đem lại cho gia chủ một không gian sống hài hòa, thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.