Vinhomes nguyễn trãi thành phố mới

Vinhomes nguyễn trãi thành phố mới

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi là một trong các siêu dự án trọng điểm vào năm 2016 của vingroup đầu tư xây dựng. Dự án này nằm trên diện tích đất vàng của thủ đô hà nội với mục tiêu kết nối các khu dân cư phía tây nam thành phố với trung tâm thành phố hà nội. vinhomes nguyễn trãi hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố mới giữa lòng thành phố hà nội.

48_-do-thi-xanh

Đặc điểm của dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi.

Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi được đầu tư bởi tập đoàn vingroup chính thức đưa ra quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án vinhomes nguyễn trãi và đã được phê duyệt bởi ubnd thành phố hà nội. sắp tới đây sẽ đưa vào tiến hành triển khai xây dựng. Dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi nằm trên trục đường nguyễn trãi và nó nằm đối diện với khu đô thị royal city, bên cạnh đó đây là điểm dừng của tuyến đường sắt trên cao tuyến hà đông – cát linh, rất tiện lợi cho việc đi lại của dân cư.

chung-cu-sun-city-nguyen-trai

Điểm đặc biệt trong dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chính là những công trình nhà ở thương mại ở đây có khối văn phòng tách biệt và có các công trình hỗn hợp với chiều cao 43 và 46, kết hợp với công trình có chức năng văn phòng cao 43 và 46 tầng tại phía Tây Bắc khu đất, được thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn ấn tượng, tạo điểm nhấn kiến trúc trên trục chính Nguyễn Trãi.

Các tiện ích của chung cư vinhomes nguyễn trãi

Hiện nay trung tâm dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi sẽ bao gồm các không gian khu vui chơi, đường phố cũng như các công trình cây xanh kết hợp với tạo cảnh quan. đài phun nước, các hồ nước điều hòa không khí cũng như các tuyến phố đi bộ. các công trình thấp tầng sẽ được bố trí cùng với các khu vui chơi giáo dục thể chất kết hợp với vườn xanh, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng của cuộc sống cư dân.

manhghep-1024x682

Các công trình cao tầng được xây dựng bên cạnh các góc đường cũng như tiếp giáp với trục đường giao thông chính của khu vực, nó sẽ tạo thành các điểm nhấn xanh, cũng như với các công trình cao 35 46 tầng được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, hiện nay dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi chưa chính thức mở bán từ chủ đầu tư vì thế những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin chính xác và nhanh nhất đến quý khách hàng. Có thể bạn sẽ thích với dự án mới của tập đoàn Vingroup là Vincity Tây Mỗ.